Sự thật về chất kích thích đã biến nữ thành nam như thế nào?

Tuy nhiên, cô gái tội nghiệp này chí ít vẫn có được một lợi thế từ sai lầm của mình, đó là bán các hình ảnh di dạng và câu chuyện về lạm dụng steroid của mình để có nguồn thu nhập.

Candice Amstrong, một cô hầu bàn tại London, vì không hài lòng với bề ngoài bản thân đã quyết định đến phòng tập luyện thể hình 3 giờ mỗi ngày. Sau hai năm, dường như nỗ lực của cô không được như ý muốn, Candice đã chọn giải pháp dùng để tăng cường phát triển cơ bắp và sau đó đã trở thành con nghiện của chất này. Cho đến hôm nay, hầu như toàn bộ cơ thể của cô đã biến đổi hoàn toàn, chẳng khác gì của một vận động viên thể hình nam.

Candice là điển hình của một người mắc chứng Body dysmorphic (BBD – một thể loại bệnh tâm thần, chứng ám ảnh về khiếm khuyết cơ thể), luôn tỏ ra không thỏa mãn với hình thể của mình, cô cho rằng cơ thể của mình quá gầy. ” Tôi ghét cơ thể của mình, Hông và chân quá lớn, cánh tay yếu ớt và quá gầy, tôi nghĩ rằng mình thuộc tuýp người không được hấp dẫn. Tôi chưa từng có một mối quan hệ đúng nghĩa với chàng trai nào cả” – Candice nói. Luyện tập chăm chỉ 3 giờ mỗi ngày tại phòng thể dục, nhưng trong vài năm liền, cô cho rằng vóc dáng vẫn chưa được cải thiện theo như ý muốn. Không phải suy nghĩ nhiều, cô quyết định dùng chất Trenbolone hàng ngày, đó là một loại thuốc giúp cải thiện cơ bắp dành cho động vật. Candice nghĩ rằng nó sẽ giúp cơ phát triển được các cơ bắp cuồn cuộn như mong đợi. “Sau một năm, mọi người bảo tôi có cánh tay như Madonna, nhưng tôi muốn chúng to hơn nữa “. Tôi biết đến và mua steroid qua mạng trực tuyến “Lúc mới bắt đầu sử dụng, tôi đã khổ luyện. Nó giúp tôi phát triển cơ bắp và tôi có thể thấy sự phát triển đó“.

Cuối cùng Candice đã có được các cơ bắp săn chắc như mong muốn, tuy nhiên các tác dụng phụ bắt đầu xuất hiện. Đầu tiên, lôn bắt đầu mọc ở những nơi thường thấy ở cơ thể của đàn ông như mặt và bụng. “Tôi đã cố gắng cạo sạch, lông phát triển từ từ nên cũng không gây sốc cho tôi lắm” – Candice nói. Sau đó giọng nói của cô cũng bắt đầu thay đổi, trầm hơn. Điều nguy hiểm là cô đã bắt đầu nghiện steroid. Nỗi lo so sợ sẽ bị gầy trở lại nếu nhưng thuốc khiến cô càng trượt dài trên sai lầm nguy hiểm này. Trong hai năm sử dụng steroid, âm vật của Candice phát triển dài ra đến gần 2 cm.


Candice giờ đây trở nên thất vọng thậm chí còn hơn trước kia, căn bệnh ám ảnh hình thể của cô càng trở nên tồi tệ. “Tôi từng là đối tượng cuốn hút của đàn ông, giờ thì chả ai buồn nhìn tôi. Tôi không thể nói là không cần tình dục, nhưng bây giờ tôi chẳng thấy ham muốn gì cả. ” – Cô nói thêm “Bây giờ thì tôi trông giống như một người đàn ôg và tôi ghét như vậy“. Với bề ngoài như hiện nay, để tránh sự dòm ngó, cô phải mặc trang phục của đàn ông và thậm chí phải dùng nhà vệ sinh nam tại nơi công cộng nếu không muốn rắc rối. Tuy nhiên, cô gái tội nghiệp này chí ít vẫn có được một lợi thế từ sai lầm của mình, đó là bán các hình ảnh di dạng và câu chuyện về lạm dụng steroid của mình để có nguồn thu nhập.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *