Người có bàn tay to khỏe như là chàng khổng lồ xanh “Hulk”

Sau khi các bức ảnh về đôi của anh được lan truyền trên internet, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về độ chân thật của bức ảnh. Nếu bạn là một trong những số đó thì hãy xem tiếp đoạn video clip bên dưới.

Denis Cyplenkov một tay người Ukraine được biết đến không chỉ vì anh sở hữu cánh đôi tay có sức mạnh phi thường mà còn vì có hai lòng bàn tay to quá kích cỡ của anh. Có thể nói đôi bàn tay của anh gần như có tỉ lệ khác biệt so với cơ thể không khác nhân vật hay Shrek trong truyện tranh và điện ảnh.

Denis Cyplenkov năm nay 31 tuổi sinh ra tại Krivoy Rog, Ukraine, nơi anh là thành viên của nhiều câu lạc bộ thể thao khác nhau từ thuở thơ ấu cho đến trưởng thành. Anh có một thời gian một vài năm luyện tập với môn nâng tạ kettlebell (tạ tròn) và đạt nhiều kết quả khả quan trong các cuộc tranh tài trước khi trở thành một vận động viên vật tay khá thành công trên thế giới. Anh hiện đang giữ chức vô địch giải World Cup Nemiroff năm 2010 và 1011 và nhiều danh hiệu ở môn vật tay Arm Wrestling tại Nga. Trên trang web của mình Cyplenkov cho biết anh hiện là người có bắp tay lớn nhất tại Nga với vòng đo 64 cm trên thể hình cao 1.86 mét nặng 140kg. Nhưng ấn tượng nhất về Denis Cyplenkov chính là đôi bàn tay to khác thường, như hình ảnh bạn thấy bên dưới, ngón út của anh gần như to gấp đôi ngón tay cái của một người bình thường. Cổ tay của anh cũng ấn tượng không kém với vòng đo 24 cm. Đó cũng chính là những lợi thế giúp anh có thể thành công trong sự nghiệp thi đấu môn đấu vật tay của mình.

Sau khi các bức ảnh về đôi bàn tay khổng lồ của anh được lan truyền trên internet, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về độ chân thật của bức ảnh. Nếu bạn là một trong những số đó thì hãy xem tiếp đoạn video clip bên dưới.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *