Julia Vins là cô gái có gương “mặt trẻ thơ, cơ kiến càng”

Vận động viên trẻ tuổi này cho biết cô được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và thậm chí một số còn theo gương cô đến tham gia tại phòng tập.


Yulia Viktorovna Vin hay thường gọi là , được biết đến trên cộng đồng mạng là một vận động viên đẩy tạ nổi tiếng, không phải vì cô là nhà vô địch môn này hay có một kỳ tích nổi bật trong bộ môn thể thao đầy sức mạnh, mà đó là do Julia có một gương mặt xinh xắn như búp bê Nga, nhưng lại được đặt trên một cơ thể cơ bắp khó tin.

Nói về các cô gái Nga và các nước thuộc Liên Xô trước đây, không ít trong số họ là những vận động viên có sức mạnh phi thường nhưng lại sở hữu một gương mặt khả ái như Valeria Lukyanova , Anastasia Shpagina và Anzhelika Kenova hay cô gái khỏe nhất hành tinh Varya Akulova. Thế nhưng không ai trong số họ có thể sánh với Julia về sự khác biệt cực độ giữa cơ thể và gương mặt. Bắp tay và chân của cô có thể khiến nhiều đấng mày râu phải xấu hổ về cơ thể của mình. Nếu chỉ nhìn thấy Julia qua chân dung, có lẽ không ai có thể ngờ cô lại có một thể hình chẳng ăn nhập gì đến khuôn mặt của mình.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, cô gái đến từ vùng Engels nước Nga cho biết, cô tập một đẩy tạ chỉ để tăng cường sức mạnh và tự tin, và chưa có ý định trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Trong năm đầu tiên, cô phát triển các cơ bắp mà không theo một chương trình luyện tập rõ ràng nào, sau đó cô mới quyết định cần một số hướng dẫn. Julia được huấn luyện tại phòng thể dục trong trường, nhưng tại đây chỉ có các huấn luyện viên môn đẩy và nâng tạ. Cô đã chọn bộ môn này vì nghĩ mình sẽ có được một cơ thể hài hòa, chỉ trong vòng một năm, thể hình Juila đã có những phát triển vượt bậc. Hiện tại, cô đang chuẩn bị cho cuộc tranh tài đầu tiên của mình vào tháng Chín.

Mặc dù chia sẽ với người hâm mộ, Julia Vins thừa nhận cô đã bị không ít những người chỉ trích về sự lựa chọn làm hủy hoại cơ thể của cô. Julia cố gắng bỏ qua những ý kiến khác biệt, và cho rằng đó là cuộc sống riêng tư và cô không thích những lời áp đặt ý kiến lên sự lựa chọn sở thích của mình. “Luôn có những người ủng hộ lựa chọn của tôi, hay cũng có những người nhã nhặn giải thích vì sao họ không đồng ý, nhưng không thể nói xấu một ai đó đang cố gắng theo đuổi ước mơ của mình ”

Vận động viên trẻ tuổi này cho biết cô được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và thậm chí một số còn theo gương cô đến tham gia tại phòng tập.

Theo Oddity Central

Chung Huynh L.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *